profile

Hi! I'm a Creator.

Tuần cuối cùng của thử thách "No Tech Wednesday" cùng Unlock FM

publishedabout 2 years ago
2 min read

Chào bạn,

Chúc mừng bạn đã đến với tuần cuối cùng của thử thách “No Tech Wednesday” 👏 🥳

Sau gần 1 tháng tham gia thử thách, tụi mình đã có thêm thời gian tập trung phát triển bản thân cũng như xây dựng những sở thích, thói quen mới. Bên cạnh đó cũng cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng và thư giãn hơn rất nhiều khi niềm vui của bản thân không còn bị lệ thuộc vào công nghệ. Còn bạn thì sao, bạn đã có những bài học, chiêm nghiệm đặc biệt nào?

Chúng mình rất mong muốn được lắng nghe thêm những câu chuyện, trải nghiệm của bạn sau khi tham gia thử thách. Hãy dành ra 2 phút giúp chúng mình điền khảo sát này nhé: http://bit.ly/no-tech-wednesday

P.S: Tụi mình sẽ chọn ngẫu nhiên một bạn trả lời khảo sát để gửi một phần quà nho nhỏ nhé 😚


Góc chia sẻ:

"Cảm thấy cuộc sống mình quá phụ thuộc vào tech, đến những hoạt động đơn giản như tập yoga, nấu ăn, thiền, nghe nhạc cũng không thể thiếu điện thoại 😖. Mình luôn tìm đến đt nhắc mình phải làm gì đó để cảm thấy productive và cùng lúc đt cũng là nguồn ngốn ba tiếng cuộc đời mình mỗi ngày. Dilemma thật sự.."
~ An
"Mình không ngờ mình có thể theo nổi 4 tuần NTW nhưng bây giờ thứ tư là ngày mình trông chờ nhất trong tuần! Nhờ thử thách, mình đã hoàn thành được rất nhiều quyển sách bỏ dở, thư giãn đầu óc giữa tuần công việc căng thẳng, và quan trọng nhất là giúp mình nhận ra là chúng ta có thể tự chủ như thế nào khi không có công nghệ. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục NTW và có khi sẽ thử No Tech Weekend nữa xem sao." ~ Quyền

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ủng hộ và tham gia thử thách "No Tech Wednesday" cùng Unlock FM.

Sau thử thách này, Unlock FM sẽ tiếp tục gửi tới các bạn những thử thách thú vị, thông tin hữu ích cập nhật về những tập podcast mới nhất qua bản tin Chìa Khoá. Nếu không muốn tiếp tục nhận email từ Unlock FM, bạn có thể huỷ đăng ký ở dưới.

Mong sẽ được gặp lại các bạn với những hoạt động thú vị sắp tới!

Team Unlock FM

Vi Anh, Quyền, An & Lan Anh